Ảnh Thi Công Ảnh Thi Công

Bu lông nở nhựa X1

Bu lông nở nhựa X1

Nở nhựa X1 Evo của Friulsider được sản xuất từ chất liệu nhựa Pa6 cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia theo tiêu chuẩn châu Âu. Có thể nói, đây là dòng nở nhựa hoàn hảo của Friulsider, cực kỳ mềm dẻo, có khả năng chồng va đập cực tốt và có độ bền cao, có thể chịu đựng được giao động nhiệt từ -40oC  tới hơn 80o. Sản phẩm được thiết kế ưu việt và vượt trội, có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều dạng bề mặt từ đặc cứng tới rỗng và mềm, cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết các loại đinh vít, phụ kiện, thậm chí với cả dòng đinh hệ mét.

Nở nhựa X1 được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng vì khả năng neo giữ vít chặt trong kết cấu xây dựng và sự tiện dụng trong việc lắp đặt. Các dòng vít đi cùng nở nhựa X1 thường được làm từ thép cường độ cao càng làm cho mối liên kết bền chặt hơn bao giờ hết. Sản phẩm được bảo hành chất lượng toàn cầu tại hơn 60 quốc gia.

 


Friulsider là nhà sản xuất các sản phẩm khoan cấy thép đến từ Italia, với hơn 50 năm
 kinh nghiệm trong nghề. Tadco tự  hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bu lông nở, bu lông hóa chất, hóa chất cấy thép Friulsider tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao với mức giá nhà sản xuất, các dịch vụ khoan cấy thép uy tín, chất lượng với cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm.


TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7 XIN LIÊN HỆ

Mr Diệp : 0909.911.166 & Mr Việt : 0947.158.927

Tel : 0462.583.366

Địa chỉ: 46 Phố Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Email :dieptamduc@gmail.com

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình ở trên.