Ảnh Thi Công Ảnh Thi Công

Bu lông nở thép ATS-Evo

Bu lông nở thép cường độ cao ATS - Evo

Bu lông ATS – Evo là sản phẩm bu lông cường độ cao tối tân của tập đoàn Fruilsider, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, đạt chuẩn chất lượng châu Âu & có chứng chỉ chống rung động cho kết cấu và phi kết cấu. ATS – Evo là lựa chọn tối ưu cho nền bê tông chịu kéo, với khả năng chịu tải cao, chịu cắt lớn. Cả bu lông và ecu đều được làm từ thép cường độ 8.8 bền vững vượt thời gian. Ngoài sự mạnh mẽ về tính năng, sản phẩm còn có thiết kế ưu việt đặc biệt chống xoay, giúp neo chắc bu lông vào vật liệu nền. 

 

 

ATS-Evo có nhiều phiên bản bu lông với nhiều đường kính ren khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhà thi công:

•    ATS-evo S: bu lông cường độ cao đầu lục giác

•    ATS-evo B: bu lông cường độ cao có ren với ecu lục giác

•    ATS-evo SK: bu lông cường độ cao đầu vít chìm

Tính ứng dụng của ATS-Evo trong xây dựng rất phổ biến. Có thể dùng trong thi công lắp đặt nhà máy điện hạt nhân, các kết cấu liên kết thép hoặc nhôm với các cột, dầm bê tông có yêu cầu độ an toàn cao,trong lắp đặt các bệ máy lớn, xây dựng nhà kho hay các công trình phải chịu tải trọng cao,…

Tadco là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bu lông nở, bu lông hóa chất, hóa chất cấy thép của Friulsider tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng các sản  phẩm chính hãng uy tín với mức giá nhà sản xuất cùng cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm.


TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7 XIN LIÊN HỆ

Mr Diệp : 0909.911.166 & Mr Việt : 0947.158.927

Tel : 0462.583.366

Địa chỉ: 46 Phố Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Email :dieptamduc@gmail.com

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình ở trên.