Ảnh Thi Công Ảnh Thi Công

Bu lông nở thép cường độ cao

Bu lông nở thép cường độ cao

Là loại bu lông có bộ phận giãn nở (áo nở) được thiết kế đặc biệt có cường độ chịụ tải tốt, chống lại được cả rung động địa chấn, nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các cấu kiện hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông. Sản phẩm thường được làm từ thép cường lực cao có tính năng chịu ăn mòn tốt, được sử dụng trên các vật liệu nền cứng rắn như bê tông, bê tông nứt gạch đặc và đá tự nhiên. 


Tính ứng dụng của bu lông nở thép là rất cao, thường được dùng trong việc lắp dựng các hạng mục đòi hỏi cường độ liên kết cao, phải chịu lực nhổ, lực cắt lớn, rung động dư chấn nhiều như: Pát đỡ khung xương mặt dựng nhôm-kính nhà cao tầng, bản mã kẹp ray thang máy, hệ thống ghế ngồi khán đài sân thể thao, lan can kèo cột kết cấu thép của nhà thép công nghiệp, cầu thang máy, giàn mái không gian, giá đỡ, kệ hàng,… 


Quy trình lắp đặt thông thường:

  • Khoan lỗ với đường kính bằng với đường kính bu lông và độ sâu theo chỉ định của từng size bu lông.
  • Làm vệ sinh lỗ khoan bằng chổi chuyên dụng
  • Gá bảng mã vào vị  trí, đưa bu lông xuyên qua lỗ bản mã và dùng búa đóng bu lông vào lỗ khoan.
  • Dùng cờ lê siết ê cu vào với lực siết được chỉ định cho từng size bu lông 
     

Friulsider là nhà sản xuất các loại bu lông nở thép cường độ cao hang đầu châu Âu. Các sản phẩm bu lông nở thép cường độ cao của Friulsider bên cạnh việc được làm từ thép cường độ cao có khả năng chịu lực rung chấn mạnh, còn được sử dụng công nghệ mạ Nautilus tiên tiến, phun muối sản phẩm trong 1000h liên tục, giúp bu lông hoạt động ổn định trong môi trường có tính ẩm và ăn mòn. Sản phẩm có thiết kế độc quyền, không chỉ mạnh mẽ mà còn dễ lắp đặt và sử dụng.
 


 

Tadco là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Friulsider tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hang các sản  phẩm chính hãng uy tín với mức giá nhà sản xuất cùng cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm.


TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7 XIN LIÊN HỆ

Mr Diệp : 0909.911.166 & Mr Việt : 0947.158.927

Tel : 0462.583.366

Địa chỉ: 46 Phố Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Email :dieptamduc@gmail.com

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình ở trên.