Ảnh Thi Công Ảnh Thi Công

Giới thiệu

Friulsider S.p.A thành lập năm 1966, được mở rộng nhanh chóng trong những năm qua và hiện nay trải dài trên diện tích 61000 m2 (23.000 m2 có mái che) bao gồm rất nhiều văn phòng, kho, khu vực sản xuất.

Nhà máy Friulsider có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và ổn định.
Friulsider liên tục mở rộng và phát triển dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu về lắp đặt từ xây dựng dân dụng đến công nghiệp, từ công nghệ cơ khí đến mộc, trong khi vãn không ngừng tìm kiếm các giải pháp đột phá.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 đòi hỏi một điều khiển liên tục và có hệ thống của tất cả các hoạt động của công ty từ ngày nhận được đơn đặt hàng đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Friulsider với Phòng Kiểm định sẽ kiểm tra tất cả các công đoạn từ vật tư đầu vào đến thành phẩm.
 
 

Một tổ chức hậu cần quan trọng là luôn luôn dựa trên sự hoàn toàn hài lòng của khách hàng.

Hệ thống máy tính tinh vi của chúng tôi đảm bảo rằng đơn đặt hàng được xử lý nhanh chóng cũng như thực hiện  quản lý chính xác kho .

Với luôn luôn tập trung vào đổi mới công nghệ, Friulsider có một cơ sở thiết kế mà là ở rìa cắt, nhân viên nhân sự có trình độ cao. Nghiên cứu và phát triển bộ phận được liên tục tham gia trong việc xây dựng các sản phẩm mới và phát triển hơn, bắt đầu với các nhu cầu của thị trường: tất cả điều này được tạo ra thông qua việc sử dụng các công cụ CAD 3D kỹ thuật số hiện đại nhất, có khả năng mô phỏng mở rộng của phích cắm tường ở hỗ trợ khác nhau. Song song đó, các công nghệ xử lý cần thiết cho công nghiệp hóa của họ cũng được phát triển.

Những lợi thế là rõ ràng: Friulsider vẫn là lưu ký và sở hữu các bí quyết là nền tảng của quá trình sản xuất của mình, tối đa hóa chuyên môn và làm cho thị trường thời gian tới các sản phẩm của nó cực kỳ nhanh chóng. Một phần lớn của tín dụng cho các kết quả xuất sắc đạt được bởi các sản phẩm của nó là do các "Phòng thí nghiệm Test" cực kỳ tiên tiến nội bộ, độc đáo của loại hình này ở Ý và được công nhận bởi các cơ quan chức năng xác nhận chính.

Đây là nơi mà các mô hình lý thuyết được chọn sẽ được kiểm tra ra và các thông số kỹ thuật và hoạt động được chứng nhận. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các thủ tục kiểm tra ETA trên bất kỳ loại hỗ trợ, bao gồm nứt bê tông, và thử nghiệm được thực hiện lên đến một giá trị khai thác của 500kN. Với chuyên môn cần thiết do đó, Friulsider đã có thể thiết lập quan hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu ở Milan Bách khoa có uy tín, cùng với người mà nó đã phát triển neo kim loại có khả năng đáp ứng các quy định hạn chế nhất châu Âu trên các tài liệu để sử dụng trong cấu trúc khu vực có nguy cơ động đất cao (Giấy chứng nhận C2).

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện có trên thị trường, các sản phẩm được liên tục so sánh bằng phương tiện kiểm tra hệ thống với những đối thủ cạnh tranh. Để giúp các kỹ sư và các nhà thiết kế, các trang web công ty cung cấp phần mềm tính toán mới cho phép neo Friulsider của kế để sử dụng trên bê tông bị nứt và không bị nứt là có kích thước và kiểm định theo phương pháp ETag 001.

Friulsider, do chất lượng kỹ thuật và hiệu suất sản phẩm, hiện nay với các sản phẩm hàng đầu của mình trong hơn 20 quốc gia châu Âu, Nhật Bản, Australia, châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông.
Công ty hiện đang phát triển hơn 35% doanh số bán hàng ở nước ngoài, một con số mệnh để phát triển, nhờ nhu cầu liên tục và đơn đặt hàng quốc tế.