Ảnh Thi Công Ảnh Thi Công

Keo gắn thép vào bê tông

Keo cấy thép vào bê tông

Trong thực tế, việc đặt thép chờ để liên kết với hệ Dầm – Sàn trong quá trình thi công gần như không đúng với vị trí yêu cầu, do việc thả các lồng thép bị sai lệch 5-10cm tại công trường là rất phổ biến, khiến cho các thanh thép chờ không nằm đúng vị trí. Hoặc khi cần cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu, người ta thường thực hiện cấy thép vào bê tông. Do vậy có thể nói, cấy thép vào bê tông là phương pháp thi công phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, để thép có thể neo chặt vào bê tông, người ta không thể không dùng tới vật liệu kết dính cường độ cao: Keo cấy thép.

Quy trình khoan cấy thép:
 


Các loại keo cấy thép:

Trên thị trường hiện có rất nhiều các dòng keo cấy thép, tuy  nhiên ít có dòng keo nào vừa phát huy đầy đủ tác dụng, đảm bảo chất lượng mối cấy ghép, lại vừa an toàn cho người sử dụng và môi trường như sản phẩm của Friulsider. Dòng keo cấy thép Kem Up của Friulsider tự  hào mang đến cho  người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu với mức giá nhà sản xuất. 

@ KEM UP 934 Friulsider

 

* Xuất xứ: Italia.

* Tính năng kỹ thuật:

 • Là loại keo có khả năng chống rung động địa chấn theo tiêu chuẩn châu Âu
 • Có nguồn gốc từ Epoxy nguyên chất, không chứa thành  phần styrene độc hại. (Theo báo cáo nghiên cứu của Chương trình độc chất học quốc gia của Mỹ, styrene là một chất gây ung thư, có thể phá hủy DNA trong cơ thể người).
 • Có khả năng làm việc trên mọi vật liệu nền, trong mọi môi trường từ khô ráo tới ăn mòn mà vẫn giữ nguyên các đặc tính vốn có.
 • Khả năng kết dính tuyệt vời, độ tan chảy hầu như không có. Có thể kết hợp với mọi loại bu lông kim loại có đường kính từ M8 – M30
 • Thời gian đông kết: nhanh, chỉ từ 12 phút, giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả.

@ Friulsider KEM UP VINYLESTER

 

* Xuất xứ : Italia

* Tính năng kỹ thuật:

 • Có nguồn gốc từ Vinylester, không chứa thành  phần styrene độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Khả năng kết dính tuyệt vời, độ tan chảy hầu như không có. Có thể kết hợp với mọi loại bu lông kim loại với đường kính từ M8 – M30
 • Tính hoạt động cao, có thể dùng cho các vật liệu nền ẩm, cứng, trong môi trường ăn mòn và nhiệt độ thấp hơn -10oC
 • Có chứng chỉ châu Âu về khả năng chống lại rung động địa chấn, chứng chỉ chống cháy,...
 • Thời gian đông kết: siêu nhanh, chỉ từ 2 phút, giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.
   

Các ứng dụng cụ thể trong thực tế sử dụng cấy thép vào bê tông: 

 • Khoan cấy thép thêm cột, nâng tầng
 • Khoan cấy thép ban công -  mái đón
 • Khoan cấy thép lắp lỗ sàn – lỗ thông tầng


​Những lưu ý khi thi công:

 • Khi thi công sửa chữa nhà hoặc công trình lớn, việc đục đẽo bê tông để cấy thép làm thêm hoặc kéo dài kết cấu cũ, nếu không dùng biện pháp phù hợp sẽ dẫn đến hư hỏng kết cấu cũ hoặc làm mất thẩm mỹ cấu kiện, có thể làm giảm khả năng chịu lực do hàn thép chờ vào cốt thép của cấu kiện có sẵn …
 • Đối với những trường hợp khoan cấy thép để ghép dầm hoặc cột, đơn vị thi công nên đục nhám bề mặt bê tông trước khi đổ bê tông. Đối với những góc cạnh có thể đục tỉa hở thép để biết vị trí cần khoan.

Tadco là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Friulsider tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang tới cho Quý khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Mọi chi tiết xin liên hệ MR Diệp

Địa chỉ:  Số 46 phố võng thị - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0909911166

Gmail:dieptienson@gmail.com        
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình ở trên.